Shop nước hoa chính hãng
Shop nước hoa chính hãng

Review nước hoa Gucci Flora Glorious Mandarin

Review nước hoa Gucci Flora Glorious Mandarin

Thời tiết mùa hè chẳng gì thích hợp hơn là chọn mùi hương Gucci Flora nhẹ nhàng, sâu lắng để dạo bước trên phố tươi xinh như những đoá hoa.

Mình thường rất kĩ tính trong việc review nước hoa. Bất cứ chai nước hoa nào, phải dùng qua vài lần, cảm nhận rõ ràng về mùi hương, mình mới bắt đầu viết review. Bởi vậy, mình có cả một tủ sưu tập nước hoa, mà có những chai lâu lâu mới xài lại để lấy lại cảm xúc.

Gucci Flora Glorious Mandarin thuộc tông hương hoa tao nhã, nhẹ nhàng, nữ tính. Nó không phải kiểu nóng bỏng dữ dội sexy. Nó cũng không nồng. Đây là kiểu mùi thơm nhẹ. Mùi hương tóm gọn lại là nhẹ nhàng, sang trọng, thanh lịch và rất nữ tính.

Nó phù hợp với kiểu phụ nữ chỉ thích đơn giản nhẹ nhàng, mỗi cái chạm về mùi đều cần thực sự tinh tế, mà không muốn quá phô trương ồn ào. Đi tặng thì rất sang trọng và giá trị. Nếu dùng thì cũng rất đẳng cấp.

Nắng mùa hạ cũng không đẹp bằng em
Hương hoa cỏ thơm nhẹ nhàng sâu lắng

Thời tiết mùa hè chẳng gì thích hợp hơn là chọn mùi hương Gucci Flora nhẹ nhàng, sâu lắng để dạo bước trên phố tươi xinh như những đoá hoa. Đi nắng nóng mệt mỏi mà cầm em xịt một phát là sảng khoái lại liền hà.

>>  Top 10 nước hoa tốt nhất cho nữ độ tuổi 25 - 30 đến dưới 35 tuổi

Bạn nào mê Gucci thì thử riêng em ấy đi nhé …thứ hương dịu ngọt mà làm ta yêu không biết nói sao cho đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *