Hiển thị tất cả 19 kết quả

Shop nước hoa chính hãng SunNa
Shop nước hoa chính hãng SunNa

Suy nghĩ về một loại nước hoa Armani mùi nào thơm nhất, tốt nhất? Bạn có rất nhiều lựa chọn! Khi nói đến nước hoa quyến rũ, hãy đưa vào xem xét những mùi hương làm toát lên sự đẳng cấp, thanh lịch và đầy gợi cảm. Armani sẽ giúp bạn thổi lên sự tinh tế trong phong cách nhất quán nhất.

Điểm thu hút của bạn, nét tinh tế của Armani – SunNa sẽ giới thiệu cho bạn những loại nước hoa Armani được ưa chuộng nhất trên thị trường quốc tế.

Mỗi chai nước hoa đều được xem là những lựa chọn mà bạn có thể giúp bản thân mình toả sáng trong bất kể dịp nào, hay sở thích của bản thân ( hoặc người ấy- nếu như sử dụng làm quà tặng), và phù hợp với những người đàn ông đẳng cấp nhất bất kể tuổi tác. Sau đây sẽ là những hương nước hoa độc đáo đến từ Armani được nhiều khách hàng lựa chọn.


Có những thương hiệu thời trang gắn liền với ánh hào quang trên thảm đỏ, cũng có những thương hiệu dành cho cuộc sống đời thường. Còn Giorgio Armani lại ở giữa để hòa giải hai thế giới thời trang khác biệt đó.

Ra đời năm 1975, thương hiệu đến từ đất nước hình chiếc ủng Giorgio Armani đã mang ra thị trường những mẫu thời trang đa dạng và phong phú. Gây được tiếng vang với các sản phẩm thời trang chất lượng cao, năm 1982, Giorgio Armani tung ra mẫu nước hoa đầu tiên và được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và lựa chọn.

Năm 1983, Giorgio Armani nhận giải thưởng CFDA – giải thưởng tôn vinh những thương hiệu thời trang và mỹ phẩm quốc tế. Hiện nay với bộ sưu tập hơn 70 dòng nước hoa với nhiều mùi hương dành cho nhiều phong cách, từ lịch lãm, sang trọng tới quyến rũ, cá tính… Giorgio Armani đang là một trong những thương hiệu nước hoa được yêu thích nhất trên thế giới.

0932.719.247