Shop nước hoa chính hãng SunNa
Shop nước hoa chính hãng SunNa

Cam kết từ SunNa

Trong thời đại ngày nay, con người đang trở nên chăm chút hơn trong chuyện ăn mặc, chính vì thế họ sẵn sàng bỏ ra những món tiền không hề nhỏ để sắm cho mình những món đồ đắt tiền, hàng hiệu, hàng chính hãng do thế giới sản xuất để phục vụ nhu cầu của bản thân. Thế nhưng trong một thị trường đầy hỗn loạn, vàng thau lẫn lộn như hiện nay, người ta khó lòng phân biện được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả, hàng fake.

Hiện nay, các sản phẩm nước hoa giả bán tràn lan trên thị trường, càng khó khăn hơn khi hàng giả và hàng thật bán trộn lẫn với nhau. Tuy nhiên, nếu không may sử dụng nước hoa giả, bạn sẽ bị những hậu quả khôn lường như:

  • Mùi hương nhức đầu, khó chịu
  • Một số chất trong nước hoa giả có thể gây dị ứng, mẩn đỏ, nóng rát.
  • Sử dụng lâu ngày có khả năng gây ung thì do nước hoa giả được làm từ những thành phần độc hại, không rõ nguồn gốc.

Vì sao bạn nên mua nước hoa chính hãng tại Shop SunNa

Sản phẩm nước hoa tại SunNa luôn có mã chip của store, tem và phiếu bảo hành chính hãng. Hàng nhập trực tiếp từ store nên khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Nếu sử dụng mà quý khách cảm thấy không đúng cam kết thì sẽ được hoàn trả 100% mà không mất phí.

>>  Phương thức giao nhận

Nước hoa chính hãng nhập có Bill gốc, tem và phiếu bảo hành chính hãng đầy đủ.

Sản phẩm Chính hãng tuyệt đối

Thấu hiểu được những lo lắng, bất an của Quý khách hàng vì hiện nay sản phẩm giả quá nhiều. Khi mua nước hoa tại SunNa bạn sẽ được bảo hành trọn đời.

Chúng tôi cam kết sản phẩm được nhập từ Store Pháp, có cả Bill gốc nên Quý khách mua hàng không phải lo lắng về chất lượng nữa.

Giá tốt hơn hàng chính hãng trên thị trường từ 10% – 20%

SunNa hiện nay là nhà cung cấp nước hoa uy tín lớn trên thị trường. Số lượng chúng tôi nhập khá nhiều nên giá sản phẩm chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 – 20%.

Đặc biệt hơn nữa, sau khi mua mà vẫn chưa ưng ý. SunNa luôn hỗ trợ cho bạn đổi lại một chai nước hoa khác. Vì sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc và tôn chỉ kinh doanh của SunNa những năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.719.247