Hiển thị tất cả 13 kết quả

Shop nước hoa chính hãng SunNa
Shop nước hoa chính hãng SunNa

Narciso Rodriguez là hãng nước hoa có nguồn gốc từ nước Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Narciso Rodriguez được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng sản xuất các dòng nước hoa nổi tiếng với thành phần xạ hương không thể lẫn lộn với bất cứ loại nước hoa nào trên thế giới. Mùi hương cực kì đặc biệt và quyến rũ đã làm nên tên tuổi của Narciso Rodriguez.

Narciso Rodriguez (Narciso) được sáng lập bởi nhà thiết kế trẻ và rất hiện đại người Mỹ gốc Cuba – Narciso Rodriguez. Nước hoa Narciso Rodriguez for Her là sản phẩm nước hoa đầu tiên của hãng dành cho phái nữ vào năm 2003 với phong cách hiện đại, tươi mới hướng tới những phụ nữ hiện đại, tự do, nhận thức rõ bản năng giới tính của mình. Vào tháng 7/2007, Narciso cho ra sản phẩm nước hoa dành cho nam giới. Narciso Rodriguez mong muốn tạo ra những sản phẩm nước hoa khiến phái nữ cảm thấy yêu thích bản thân, nước hoa chính là thứ vũ khí riêng, thể hiện phong cách, là một phần hình ảnh của họ.

Nước hoa Narciso Rodriguez đang là loại nước hoa rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước lân cận, với mùi hương quý phái, quyến rũ. Chỉ mới được đến Việt Nam trong những năm gần đây nhưng Narciso Rodriguez đã lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

Cũng như nhiều loại nước hoa khác, Narciso Rodriguez đã phát triển 2 dòng nước hoa riêng dành cho nam và nữ mang tên For Him và For Her. Cả 2 có thiết kế độc đáo, thanh lịch, và sự tinh tế riêng, mang đến nét đặc trưng, cuốn hút cho từng giới.

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực nước hoa, Narciso Rodriguez không những tạo ra mùi hương đẳng cấp, mà luôn có sự thay đổi nhanh chóng nhằm bắt kịp xu hướng thị trường và thay đổi để hợp với xu hướng giới trẻ qua mỗi thời kỳ.


Narciso Rodriguez được khai sinh năm 2003 dưới cái tên For Her. Cái tên chắc cũng đủ để nói lên đối tượng mà hãng nước hoa này nhắm đến. Không chạy theo mùi hương lôi cuốn, ngọt ngào đang phổ biến thời bấy giờ. Narciso Rodriguez lại có bước đi táo bạo khi mang đến những người phụ nữ hương thơm thanh tao hơn, trẻ trung, năng động như làn gió mới cho những cô nàng thời ấy.

Đến năm 2007, với sự thành công của Narciso Rodriguez For Her, Narciso Rodriguez For Him đã ra đời.

Và khác với mùi hương nhẹ nhàng năng động, For Him lại mang đến hương thơm mạnh mẽ, nam tính, đầy phong độ mà người nam giới cần. Và một lần nữa mang lại thành công rực rỡ cho Narciso Rodriguez.

Nước hoa của hãng này với 2 loại cho nam và nữ dường như được tạo ra để thành 1 cặp với nhau, và điều này càng làm tôn lên vẻ đẹp, đẳng cấp cho Narciso Rodriguez. Đó cũng là điều mà ít hãng nước hoa nào làm được.

Thiết kế của những chai nước hoa Narciso Rodriguez có thiết kế tinh tế, đặc biệt, kiểu dáng cũng nói lên được phong cách mùi hương của Narciso Rodriguez. Những chai Narciso Rodriguez nước hoa dành cho nữ thường thon gọn, mềm mại, nhẹ nhàng. Đối lập với sự vững chắc, mạnh mẽ.

Hiện tại Narciso Rodriguez đã có mặt tại SunNa với rất nhiều loại mùi hương khác nhau. Bạn có thể lướt qua website của SunNa trải nghiệm để được trên tay loại nước hoa đẳng cấp này nhé.

0932.719.247